• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh di tinh có những dấu hiệu gì

Di tinh là tình trạng tinh dịch xuất tự nhiên không không quan hệ tình dục, nam giới không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra ướt quần. Đây là một hiện tượng phổ biến ở nam giới, thường xuyên xuất hiện trong độ tuổi dậy thì. Nếu hiện tượng này xảy ra ít thì không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tâm lí, nhưng nếu tình trạng di tinh xảy ra nhiều ngày kéo dài thì là biểu hiện của bệnh lí, gây ảnh hưởng đến tâm lí, đời sống tình dục của nam giới.
​Bệnh di tinh có những dấu hiệu gì nhưng nếu tình trạng di tinh xảy ra nhiều ngày kéo dài thì là biểu hiện của bệnh lí, gây ảnh hưởng đến tâm lí, đời sống tình dục của nam giới.

Trệu chứng bệnh di tinh ở nam giới.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám đa khoa 425, có nhiều dấu hiệu để nhận biết nam giới có mắc phải bệnh di tinh hay không, sau đây là những dấu hiệu phổ biến nhất:

Dương vật không cương cứng: Tình trạng dương vật không cương cứng hoàn toàn trong giao hợp dẫn đến khó khăn trong quan hệ tình dục. Khiến bạn tình luôn cảm thấy thất vọng về bạn trai hoặc người chồng. Đây là triệu chứng phổ biến nhất của di tinh mà nam giới thường gặp.

Thường xuyên bị di tinh: Triệu chứng tiếp theo của bệnh di tinh là vào buổi sáng sớm khi ngủ dậy hoặc khi thủ dâm, hay nghĩ đến các hoang tưởng tình dục có thể cương cứng và giữ trong một thời gian nhất định.

Không cương cứng khi giao hợp: Nam giới thường xuyên bị di tinh vào sáng hoặc tối nhưng dương vật lại không cương cứng. Có thể khi quan hệ tình dục, dương vật vừa đưa vào âm đạo nữ giới đã mềm lại.

Các triệu chứng tâm lý: Lo âu, mệt mỏi, trầm cảm, tinh thần suy nhược, thường kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh khi quan hệ…. cũng là nguyên nhân gây ra những triệu chứng bệnh di tinh ở nam giới.

Cần thăm khám và điều trị khi mắc bệnh di tinh.

Những hiện tượng trên đây ngay khi xuất hiện, nam giới không nên chủ quan mà cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa uy tín để thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân, tinh trạng bệnh để hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh di tinh.

Phòng khám nam khoa 425 với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hi vọng sẽ giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật. http://baoquydauhep.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm