• slider
  • slider
  • slider

Cách điều trị bệnh lậu ở quý ông

Ngoài những bệnh như sùi mào gà, tim la, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu cũng nằm trong danh sách những bệnh x.hội mà cánh mày râu dễ mắc phải ngày nay, đặc biệt là các người có lối sống tình dục không lành mạnh. Bệnh lậu ở đàn ông càng liên tục thì càng gây nguy hiểm cho người bệnh. do đó, nam giới nên kịp thời nhìn thấy những triệu chứng cốt yếu của bệnh và đi khám, chữa bệnh dứt điểm bệnh. sau đây là một số kiến thức về dấu hiệu và cách điều trị bệnh lậu mà đàn ông cần biết.
 
 

Ngoài những bệnh như sùi mào gà, tim la, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu cũng nằm trong danh sách những bệnh x.hội mà cánh mày râu dễ mắc phải ngày nay, đặc biệt là các người có lối sống tình dục không lành mạnh. Bệnh lậu ở đàn ông càng liên tục thì càng gây nguy hiểm cho người bệnh. do đó, nam giới nên kịp thời nhìn thấy những triệu chứng cốt yếu của bệnh và đi khám, chữa bệnh dứt điểm bệnh. sau đây là một số kiến thức về dấu hiệu và cách điều trị bệnh lậu mà đàn ông cần biết.

Bệnh lậu ở nam giới được chia làm hai mức độ với các dấu hiệu không giống nhau như:
mức độ cấp tính
+ Sau khi ủ bệnh khoảng từ 2 – 5 ngày cách làm dương vât to và dài hơn, bệnh nhân sẽ mở đầu có một số biểu hiện trước nhất của bệnh.
+ Có cảm giác ngứa đỏ ở cậu bé, đường tiểu.
+ Sau vài giờ sẽ thấy có chất dịch trong phóng ra từ niệu đạo, chất dịch này sẽ đục dần rồi thành mủ có màu rubi hơi trắng (chủ yếu vào sáng sớm sớm lúc vừa mới ngủ dậy).
+ ngoài ra 2 mép miệng sáo sẽ bị rái cá đỏ, sưng nề, có cảm giác nóng rát mỗi lần đi tiểu.
+ người bệnh luôn luôn bị tiểu rắt, tiểu buốt, hình như tiểu có cảm giác đau buốt như có kim châm, mủ chảy ra nhiều, thậm chí tiểu ra máu.
+ bây giờ người bệnh sẽ cảm thấy toàn thân mỏi mệt, mình mẩy đau nhức khó chịu, nhiều trường hợp còn phát sốt, chán ăn, cơ thể suy nhược,…
triệu chứng và cách chữa khỏi bệnh lậu ở nam giớiBiểu hiện bệnh lậu ở nam giới mức độ kinh niên
giai đoạn mãn tính
+ Bệnh lậu ở phái mạnh không nên chữa trị sẽ chuyển từ cấp tính sang kinh niên với nhiều hệ quả nguy hại.
+ Tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu là những dấu hiệu chủ yếu của phái mạnh lúc mắc bệnh lậu ở mức độ kinh niên. bệnh nhân sẽ có cảm giác bí tiểu, dòng nước mỏng và ngắn, lượng nước tiểu sẽ ít đi.
+ Tiểu ra máu và lượng máu ra càng ngày càng nhiều.
+ những trường hợp sẽ bị đau lưng, thoát tinh về đêm, thậm chí còn chắc chắn bị phóng tinh ra máu.
+ Bệnh lậu mãn tính chắc chắn kéo theo nhiều bệnh nam khoa khác hình thành như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…
+ ham muốn tình dục ngày một giảm đi theo những triệu chứng như thoát tinh đúng lúc, rối loạn cương cứng, đau và ra máu lúc phóng tinh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống tình dục và sinh hoạt đôi lứa.
Xét nghiệm bệnh lậu ở nam giới

một số biểu hiện xét nghiệm máu có biết bệnh lậu không ở trên chỉ chắc hẳn giúp bệnh nhân có phán đoán tương đối về bệnh chứ chẳng thể đưa ra chuẩn đoán xác thực là bản thân mắc bệnh lậu. bởi vậy, để có những chẩn đoán chính xác nhất về bệnh, người đàn ông phải đến p.khám hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám lâm sàng và thực hành những xét nghiệm bệnh lậu quan trọng như:
– Xét nghiệm trực tiếp: bác sĩ sẽ lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh. nhuộm bệnh phẩm, soi thấy tạp khuẩn bắt màu gram ( – ) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. cách thức này cho tỉ lệ dương tính khoảng 90% đối với những người mắc bệnh lậu đơn giản.
– đồng thời, người bệnh sẽ thực hiện những xét nghiệm khác như xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG để có hiệu quả kết luận bệnh chính xác nhất.

 

sùi mào gà


phương pháp chữa khỏi bệnh lậu ở đàn ông

Việc điều trị bệnh lậu sẽ được kéo dài dương vật căn cứ dựa trên thành công xét nghiệm, kết luận bệnh của bác sĩ về mức độ nghiêm trọng của bệnh. Nếu bệnh nhẹ chắc chắn chữa khỏi bằng thuốc với việc sử dụng phối hợp một số loại thuốc uống, thuốc tiêm để tăng mạnh sức đề kháng cho thân thể, ức chế sự phát triển của vi khuẩn và giảm dần một số dấu hiệu của bệnh.
Nếu bệnh đã chuyển sang cấp độ kinh niên thì phương pháp chữa trị tốt nhất chính là tiến hành chữa trị ngoại khoa với sự can thiệp của một số trang bị y tế đương đại. Để chữa trị lậu ở đàn ông hiệu quả thì cách thức điều trị hợp lý nhất đang được vận dụng là kỹ thuật DHA. Đây là phương pháp ngoại khoa nhiệt điện trường, áp dụng tối đa ưu thế của dòng điện có tần các cao để tiếp cận đến các tế bào tổn thương, nhiễm khuẩn và tiêu diệt các tế bào này. đồng thời, phá hoại nguyên thể DNA của tạp khuẩn gây bệnh khiến cho chúng ko có thể phục hồi nên tránh bệnh lậu tái phát.
triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giớiCách chữa trị bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu ở người đàn ông ko khó chữa trị nếu được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách. bởi vậy, ngay lúc phát hiện mình có một số dấu hiệu của bệnh lậu như trên, đàn ông hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thực hành những xét nghiệm quan trọng, có kết quả chuẩn xác về bệnh và được điều trị đúng lúc.
ngày nay, phòng khám đa khoa Âu Á đã và đang ứng dụng cách thức DHA điều trị lậu triệt để, giảm thiểu khả năng tái phát bệnh. Nếu bạn đang bị bệnh lậu và muốn được điều trị theo công nghệ hiện đại này, hãy tới liên hệ của p.khám tại 425 Nguyễn Văn Luông, Hồ Chí Minh.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm