• slider
  • slider
  • slider

Cách gắn bi an toàn vào dương vật

Cách gắn bi an toàn vào dương vật

Gắn bi vào bộ phận sinh dục hay cậu nhỏ hoặc gọi theo dân gian là gắn bi vào cu hiện đã và đang trở thành một trong những trào lưu được rất nhiều quý ông lựa chọn để cái thiện khả năng cũng như tăng khoái cảm cho chính bản thân mình. Vậy cụ thể cấy bi vào cu là gì cách găn bi vào cậu nhỏ đẹp và an toàn ra sao…?

Gắn bi vào cậu nhỏ là gì?

Gắn bi vào cậu nhỏ hay còn được gọi là thủ thuật gắn bi vào bộ phận sinh dục được dùng trong y học. Đây là một trong những thủ thuật ngoại khoa có tác dụng làm cải thiện kích của dương vật cho nam giới. Giúp nam giới tự tin và bản lĩnh hơn khi đối diện với bạn tình. Lắp bi vào cậu nhỏ một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông có kích thước khiêm tốn và muốn có được những cảm giác thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.


QxM5b4.jpg

Những viên bi khi được lắp vào sẽ có cơ chế hoạt động giống như những con răn của ròng rọc, mỗi khi nam giới được kích thích, dương vật cương cứng lên thì các viên bi sẽ chuyển động và giúp cho kích thước của dương vật tăng lên đáng kể.

Những ưu điểm của hình thức gắn bi mang lại

Những ưu điểm của không chỉ được các nhà khoa học, các bác sĩ chuyên khoa thừa nhận mà còn được nam giới đón nhận rất nồng nhiệt. 99% nam giới sau khi lắp bi xong đều có đủ bản lĩnh và sự tự tin để đối diện với bạn tình mà không còn phải lo lắng về kích thước của cậu nhỏ.

Nam giới lắp bi, thứ nhất có thể thỏa nam được chính bản thân họ và sau đó là thỏa mãn được bạn tình của mình.

Rất nhiều người trước khi lắp bi đều băn khoăn không biết những viên bi lắp trực tiếp vào cơ quan sinh dục có gây ra ảnh hưởng gì không, điều này các bác sĩ khẳng định chúng hoàn toàn không gây ra vấn đề gì bởi lẽ bi lắp vào cậu nhỏ tất cả đều là các loại bi y tế được kiểm định chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Một ưu điểm nữa mà phương pháp này mang lại đó là: nam giới hoàn toàn có thể tháo bỏ bi nếu như không còn nhu cầu nữa.

Gắn bi vào cậu nhỏ đẹp và an toàn

Gắn bi được thực hiện trực tiếp trên cơ quan sinh dục của nam giới nơi đảm nhiệm chức năng quan trọng nhất của cơ thể. Chính vì thế, việc thực hiện thủ thuật này phải đảm bảo rất nhiều yếu tố không chỉ an toàn mà còn phải đẹp và tính thẩm mỹ cao. Vậy làm sao để đảm bảo được tất cả những yếu tố này?

Phòng khám đa khoa Âu Á hiện đang tiến hành lắp bi cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không chỉ đảm bảo độ an toàn vì sự xâm lấn tối thiểu mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ cao nhất khi được khâu bằng chỉ thẩm mĩ có khả năng tự tiêu. 

Nếu bạn nào vẫn còn băn khoăn với cách gắn bi vào cậu nhỏ đẹp và an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Âu Á theo số: 0838 77 99 66 hoặc đến địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, HCM để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm