• slider
  • slider
  • slider

Cấp độ cấp tính của bệnh lậu

Ngoài các bệnh như sùi mào gà làm dài dương vật, giang mai, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu cũng nằm trong danh sách các bệnh xh mà cánh mày râu dễ bị phải hiện nay, khác biệt là những người có lối sống tình dục không lành mạnh. Bệnh lậu ở đàn ông càng kéo dài thì càng gây nguy hại cho người bệnh. bởi vậy, nam giới cần đúng lúc nhìn thấy các triệu chứng cơ bản của bệnh và đi khám, điều trị dứt điểm bệnh. bên dưới là những thông tin về dấu hiệu và cách chữa khỏi bệnh lậu mà phái mạnh nên biết.

Ngoài các bệnh như sùi mào gà làm dài dương vật, giang mai, mụn rộp sinh dục thì bệnh lậu cũng nằm trong danh sách các bệnh xh mà cánh mày râu dễ bị phải hiện nay, khác biệt là những người có lối sống tình dục không lành mạnh. Bệnh lậu ở đàn ông càng kéo dài thì càng gây nguy hại cho người bệnh. bởi vậy, nam giới cần đúng lúc nhìn thấy các triệu chứng cơ bản của bệnh và đi khám, điều trị dứt điểm bệnh. bên dưới là những thông tin về dấu hiệu và cách chữa khỏi bệnh lậu mà phái mạnh nên biết.

Bệnh lậu ở nam giới được chia làm 2 cấp độ với những biểu hiện khác nhau như:
mức độ cấp tính
+ Sau khi ủ bệnh khoảng từ 2 – 5 ngày, người bệnh sẽ mở đầu có những triệu chứng trước tiên của bệnh.
+ Có cảm giác ngứa ở dương vật, đường tiểu.
+ Sau vài giờ sẽ thấy có chất dịch trong chảy ra từ niệu đạo, chất dịch này sẽ đục dần rồi thành dịch mủ có màu rubi hơi trắng (chủ yếu vào sáng sớm sớm lúc vừa mới ngủ dậy).
+ đồng thời 2 mép lỗ sáo sẽ bị rái cá đỏ, sưng nề, có cảm giác nóng rát mỗi lần đi tiểu.
+ bệnh nhân luôn luôn bị tiểu rắt, tiểu buốt, ngoài ra tiểu có cảm giác đau buốt như có kim châm, mủ phóng ra nhiều, thậm chí tiểu ra máu.
+ lúc này người bệnh sẽ cảm thấy toàn thân mỏi mệt, mình mẩy đau nhức khó chịu, nhiều trường hợp còn phát sốt, chán ăn, thân thể suy nhược,…
biểu hiện và phương thức chữa khỏi bệnh lậu ở nam giớiBiểu hiện bệnh lậu ở quý ông cấp độ mãn tính
cấp độ kinh niên
+ Bệnh lậu ở cánh mày râu không được chữa khỏi sẽ chuyển từ cấp tính sang kinh niên với nhiều biến chứng nguy hại.
+ Tiểu buốt, tiểu rắt, bí tiểu là một số dấu hiệu cốt yếu của cánh mày râu lúc mắc bệnh lậu ở cấp độ kinh niên. người bệnh sẽ có cảm giác bí tiểu, dòng nước mỏng và ngắn, lượng nước tiểu sẽ ít đi.
+ Tiểu ra máu và lượng máu ra càng ngày càng nhiều.
+ những trường hợp sẽ bị đau lưng, phóng tinh về đêm, thậm chí còn chắc hẳn bị xuất tinh ra máu.
+ Bệnh lậu mạn tính chắc chắn kéo theo nhiều bệnh nam khoa khác hiện ra như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…
+ ham muốn tình dục ngày càng giảm đi theo những triệu chứng như xuất tinh đúng lúc, rối loạn cương dương, đau và ra máu lúc thoát tinh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống tình dục và sinh hoạt vợ chồng.
Xét nghiệm bệnh lậu ở nam giới

những dấu hiệu phía trên chỉ có thể giúp người bệnh có phán đoán tương đối về bệnh chứ chẳng thể đưa ra kết luận chuẩn xác là bản thân mắc bệnh lậu. vì vậy, để có các xác định xác thực nhất về bệnh, đàn ông phải đến cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám lâm sàng và thực hành một số xét nghiệm bệnh lậu quan trọng như:
– Xét nghiệm trực tiếp: bác sĩ sẽ lấy chất bài tiết từ niệu đạo của bệnh nhân nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram ( – ) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. cách thức này cho tỉ lệ dương tính khoảng 90% đối với những người mắc bệnh lậu đơn thuần.
– mặt khác duong vat bi ngua, bệnh nhân sẽ thực hành các xét nghiệm khác như xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG để thành công chuẩn đoán bệnh chuẩn xác nhất.

 

sùi mào gà


cách chữa khỏi bệnh lậu ở đàn ông

Việc chữa khỏi bệnh lậu sẽ được tùy thuộc dựa trên thành quả xét nghiệm, xác định bệnh của bs về mức độ nặng của bệnh. Nếu bệnh nhẹ có thể chữa trị bằng thuốc với việc dùng kết hợp những loại thuốc uống, thuốc tiêm để tăng mạnh sức đề kháng cho thân thể, khống chế sự tiến triển của vi khuẩn và giảm dần một số triệu chứng của bệnh.
Nếu bệnh đã chuyển sang mức độ mạn tính thì phương pháp chữa trị tốt nhất chính là bắt đầu chữa trị ngoại khoa với sự can thiệp của các thiết bị y tế hiện đại. Để chữa bệnh lậu ở nam giới thành công thì phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất đang được ứng dụng là cách DHA. Đây là cách thức ngoại khoa nhiệt điện trường, ứng dụng tối đa thế mạnh của dòng điện có tần số cao để tiếp cận đến những tế bào tổn thương, nhiễm khuẩn và loại bỏ một số tế bào này. ngoài ra, phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh làm cho chúng ko có khả năng hồi phục cần hạn chế bệnh lậu tái phát.
dấu hiệu và phương pháp chữa trị bệnh lậu ở nam giớiCách chữa khỏi bệnh lậu ở người đàn ông
Bệnh lậu ở phái mạnh không khó chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng phương thức. do vậy, ngay lúc phát hiện bản thân có một số triệu chứng của bệnh lậu như trên, người đàn ông hãy đến những bệnh viên chuyên khoa để được thực hiện các xét nghiệm cần thiết, có kết quả chuẩn xác về bệnh và keo dai duong vat được điều trị kịp thời.
hiện nay, phòng khám đk Âu Á đã và đang áp dụng phương pháp DHA điều trị lậu triệt để, ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh. Nếu bạn đang bị bệnh lậu và muốn được điều trị bệnh theo kỹ thuật đương đại này, hãy tới liên hệ của pk tại 425 Nguyễn Văn Luông, Hồ Chí Minh.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm