• slider
  • slider
  • slider

​Cắt bao quy đầu Hàn Quốc không đau bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị chứng dài và hẹp bao quy đầu hiệu quả. Bên cạnh đó thủ thuật cắt bao quy đầu còn mang nhiều lợi ích trong đời sống tình dục nên nhận được nhiều sự quan tâm của nam giới. Kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc không đau là thủ thuật cắt bao quy đầu tân tiến nhất hiện nay. Vậy, cắt bao quy đầu Hàn Quốc không đau bao nhiêu tiền? Nào chúng ta hãy tìm hiểu nghi vấn này qua bài viết bên dưới đây.
 MỐI NGUY HẠI KHI KHÔNG CẮT BAO QUY ĐẦU
 
Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Á khuyên, những nam giới dù không bị mắc chứng hẹp, dài bao quy đầu cũng nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhằm phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh dưới đây:
 
Chứng xuất tinh sớm: Bao quy đầu dài hoặc hẹp khiến cho quy đầu dương vật và phần da bao quy đầu bị cọ sát và tiếp xúc với nhau, chúng rất nhạy cảm khi quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới.
Bệnh ung thư dương vật: Những nam giới bị chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu có khả năng gây viêm nhiễm dương vật cao hơn ở nam giới không bị chứng này, tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu sẽ gây viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn,… và nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật rất cao.
Bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu: Các chất cặn bả, bựa sinh dục ở những người bị dài và hẹp bao quy đầu dễ tồn đọng hơn người bình thường. Bao quy đầu chưa được cắt sẽ khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín, vì vậy nguy cơ viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm bao quy đầu sẽ rất cao,…
Nguy cơ mắc các bệnh xã hội: Qua khảo sát cho thấy những nam giới cắt bao quy đầu sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và cũng ngăn ngừa được sự nhiễm trùng khi quan hệ vệ sinh sạch sẽ sẽ loại bỏ được những vi khuẩn gây bệnh.
 
 SEZ8G3.gif
 ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU
 
Bao quy đầu là lớp da bao phủ quy đầu, giúp bảo vệ và duy trì độ ẩm. Bao quy đầu sẽ dần tụt ra cùng với sự phát triển của cơ thể. Nếu nhận thấy bản thân có triệu chứng dài, hẹp bao quy đầu sau đây nam giới nên tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu để sớm ngăn chặn những nguy hại có thể gặp phải.
Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu dính chặt, bó khít lấy phần quy đầu khiến dùng tay cũng không thể lộn quy đầu ra khỏi phần bao da.
Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu che phủ hoàn toàn quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra khi dương vật cương cứng.
 
 LỢI ÍCH CỦA VIỆC CẮT BAO QUY ĐẦU MANG LẠI CHO NAM GIỚI
 
Đối với nam giới: Đem lại sự tự tin cho nam giới trong đời sống tình dục, đồng thời giúp nam giới giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Giúp cho dương vật phát triển tối đa kích thước và thời gian cương dương kéo dài, vì thế đảm bảo được chất lượng tình dục.
  Đối với nữ giới: Đa số nữ giới cho biết họ đều đạt nhiều khoái cảm hơn sau khi bạn tình đã cắt bao quy đầu. Và cảm thấy thỏa mãn khi bạn tình có khả năng duy trì cuộc yêu tốt hơn.
Chị em cũng nhận thấy người bạn tình của mình tự tin hơn, vui vẻ hơn sau cắt bao quy đầu. Các chuyên gia y học cho biết, nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu còn giúp chị em thoát khỏi tình trạng lây nhiễm viêm nhiễm bộ phận sinh dục sau quan hệ.
 
 ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CẮT BAO QUY ĐẦU HÀN QUỐC KHÔNG ĐAU
 
Thời gian tiểu phẫu ngắn (15-20 phút)
Hoàn toàn không gây đau đớn
Không để lại sẹo xấu
Ít gây tổn thương
Không cần nằm viện
Phục hồi nhanh chóng
 
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CẮT BAO QUY ĐẦU HÀN QUỐC VÀ PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG
 
1.Thời gian:
- Phương pháp truyền thống: 60 phút
- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: 25 – 30 phút
2. Mức độ an toàn:
- Phương pháp truyền thống: Rủi ro cao hơn bởi phương pháp truyền thống sử dụng dao mổ thông thường để loaị bỏ phần da thừa ở bao quy đầu nên vết mổ lớn, máu chảy nhiều.
- Kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu công nghệ Hàn Quốc: Hạn chế tối đa biến chứng xảy ra. Kỹ thuật hiện đại nên cho vết mổ nhỏ, ít chảy máu.
3. Thời gian phục hồi:
- Phương pháp truyền thống: Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng vết thương mới bắt đầu lành lặn và phục hồi trở lại.
- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: Sau khoảng 7 ngày sau phẫu thuật vết thương đã bắt đầu kéo da non và lành lặn.
 
4. Tính thẩm mỹ:
- Phương pháp truyền thống: Vết thương có nguy cơ để lại sẹo cứng. Do trước đây các bác sĩ thường sử dụng chỉ thường để khâu vết thương. Sau khi vết thương lành, bệnh nhân sẽ quay lại bệnh viện để tiến hành cắt chỉ thì làn da non đã phục hồi và để lại sẹo xấu.
- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: Đây là công nghệ hiện đại vết thương rất nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Bác sĩ sử dụng chỉ khâu tự thiêu, sau khi vết thương lành không cần phải cắt chỉ nên không để lại đường sẹo chỉ. Vết thương sau khi lành lặn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nhìn hình dáng bên ngoài không thể nào phát hiện ra là dương vật đã từng qua phẫu thuật thẩm mỹ.
5. Mức độ gây đau
- Phương pháp truyền thống: Gây nhiều đau đớn cho nam giới trong suốt thời gian tiến hành phẫu thuật và sau khi đã hoàn tất ca phẫu thuật. Do kỹ thuật lạc hậu nên dẫn đến lực tác động hơi mạnh vào dương vật. Vết cắt cũng tương đối lớn nên thời gian ổn định vết thương sẽ lâu hơn thời gian bị đau vì thế kéo dài hơn.
- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: Bệnh nhân hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt thời gian tiểu phẫu. Nếu có đau thì cũng bị đau tê tê nhẹ như kiến cắn. Vì trước khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ đồng thời nhờ kỹ thuật hiện đại nên vết cắt nhỏ, ít đau. Sau phẫu thuật vết thương phục hồi nhanh, hơn nữa bác sĩ có nhờ sử dụng thuốc giảm đau nên hầu hết các bệnh nhân không cảm thấy đau đớn gì cả trong và sau phẫu thuật.
6. Mức độ chảy máu:
- Phương pháp truyền thông: Do sử dụng dao cắt thô sơ nên việc tiến hành cắt phần da thừa ở bao quy để lại vết thương lớn và chảy nhiều máu.
- Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: Vết nhỏ mỏ lại được tiến hành nhanh gọn, khéo léo bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên cho vết mổ nhỏ và ít bị chảy máu.
 
 QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN TẠI ĐA KHOA ÂU Á
 
Bước 1 - Thăm khám: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng bao quy đầu bị dài hay bị hẹp. Xem bệnh nhân có mắc phải các chứng bệnh viêm nhiễm nào khác nữa hay không? Nếu có thì sẽ tiến hành điều trị song song. Nếu không có thì bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân tiến hành cắt bao quy đầu ngay.
Bước 2 - Xét nghiệm: Bệnh nhân có thể thực hiện một vài xét nghiệm cần thiết để có kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe của cơ thể cũng như tình trạng dương vật. Bác sĩ muốn có sự đảm bảo chắc chắn mới tiến hành phẫu thuật để không có bất kỳ sự rủi ro nào trong ca phẫu thuật cắt bao quy đầu dương vật.
 
Bước 3 – Sát trùng và gây tê: Khi đạt được đủ điều kiện, bác sĩ sẽ cho phép bệnh nhân thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ tiến hành sát trùng vùng bộ phận sinh dục sạch sẽ và gây tê cục bộ chuẩn bị tiểu phẫu.
Bước 4 – Tiến hành tiểu phẫu: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần da thừa ở vùng bao quy đầu. Sau đó dùng chỉ tự thiêu khâu vết thương lại. Tiếp đến, sát trùng kỹ lưỡng và băng bó vết cắt lại.
Bước 5 – Chăm sóc sau phẫu thuật: Bệnh nhân được chuyến qua phòng hồi sức nghỉ dưỡng khoảng 30 phút để vết thương ổn định. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ dặn dò bệnh nhân thuốc uống, cách chăm sóc vết thương, lịch tái khám và một số điều cần thiết khác.
 SEZ8G3.gif
 
 MỨC PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA ÂU Á ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?
 
Nếu bạn muốn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất nhưng chỉ cần chi trả mức chi phí HỢP LÝ nhất thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế chính là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.
Chi phí hợp lý, công khai: Mọi khoản phí được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế nên khá hợp lý, không có chuyện nâng giá vô lý.
Đặt lịch hẹn trực tuyến hưởng nhiều ưu đãi: Khi đặt hẹn và lấy mã số khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến nam giới sẽ được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám, được ưu tiên khám trước và hưởng ưu đãi mọi mặt
Không nhận phong bì: Nam giới luôn được chăm sóc, điều trị chu đáo cũng như được áp dụng những dịch vụ y tế tốt nhất mà không cần phải lo chuẩn bị phong bì biếu bác sĩ như tại những cơ sở y tế khác
 
 SỰ CAM KẾT CỦA PHÒNG KHÁM ĐẾN BỆNH NHÂN CẮT BAO QUY ĐẦU
 
 Phòng phẫu thuật vô trùng, sạch sẽ
Phòng thủ thuật cũng như các dụng cụ y tế áp dụng trong quá trình cắt bao quy đầu được tiệt trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, tỷ lệ nhiễm trùng ở mức thấp nhất (0,3%)
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm
Thủ thuật cắt bao quy đầu do chính các bác sĩ và chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thực hiện
Dịch vụ y tế chuyên nghiệp
Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng; Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình; Nam giới được chăm sóc và hướng dẫn tỉ mỉ ngay từ khi đặt chân vào phòng khám cho tới khi hoàn tất thủ thuật.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm