• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu làm tăng thời gian quan hệ

Phần lớn bệnh nhân lúc với tuổi trưởng thành mắc chứng hẹp, dài bao quy đầu đều gây nên đến chuyện phòng the, nổi mụn ở vùng kín nam chất lượng đời sống dục tình và câu hỏi được rất cao quý ông quan tâm là sau khi cắt bao quy đầu có tăng thời gian quan hệ không? bên dưới môn bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thường giúp quý ông giải đáp vấn đề này.

tăng thời gian quan hệ sau khi cắt bao quy đầu

môn bài viết sẽ bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc căn bệnh dục tình thế nào?

Tại sao cần buộc phải cắt bao quy đầu?

lúc những bác sỹ bé trai mới sinh ra, quy đầu và bao quy đầu sẽ dính chặt vào với nhau. lúc này, lớp da này có thể có tác dụng giữ ẩm và bảo vệ quy đầu khỏi những va chạm, cọ xát từ bên ngoài. thế nhưng, lúc người bệnh tới tuổi trưởng thành mà da bao quy đầu không có tuột ra vẫn bao phủ quy đầu thì có khả năng các bạn đã mắc phải chứng dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu. môn chứng căn bệnh này kéo dài có thể làm cho nâng cao nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ... không những thế, chứng dài và hẹp bao quy đầu còn làm xuất tinh nhanh chóng, tạo ra đến chất lượng đời sống tình dục. vì vậy, cắt bao quy đầu là một thủ thuật phải thiết đến những bệnh nhân mắc những chứng hẹp hay dài bao quy đầu.

Vậy sau khi cắt bao quy đầu có nâng cao thời kì quan hệ không?

môn bác sĩ y tế Phòng khám Âu Á cho biết, quy đầu là nơi tập trung rất cao các dây thần kinh cảm giác giúp bệnh nhân đạt được khoái cảm khi quan hệ dục tình. khi gặp phải những vấn đề ở bao quy đầu lớp da bao quy đầu vẫn còn bao bọc quy đầu làm cho niêm mạc dương vật nhận được ít kích thích hơn. Điều này làm cho các dây thần kinh cảm giác của niêm mạc cậu bé trở cần rất nhạy cảm, lúc quan hệ dục tình thường dễ vừa bị xuất tinh nhanh chóng, làm tạo ra tới chất lượng đời sống dục tình. vì thế, việc cắt bao quy đầu có thể khiến phần quy đầu lộ ra bên ngoài, đồng thời giảm tính mẫn cảm của quy đầu, từ đấy giúp tới các bạn nam tăng khoái cảm cũng như kéo dài thời kì quan hệ dục tình.

vì thế, chúng em khuyên bệnh nhân lúc mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu thì bắt buộc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. bên ngoài lợi ích tăng khoái cảm dục tình và thời gian quan hệ, cắt bao quy đầu còn giúp quý ông giảm nguy cơ mắc những bác sỹ bệnh lý viêm nhiễm nam khoa và ung thư cậu nhỏ.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á một địa chỉ khám chữa trị nam khoa có uy tín và chất lượng. hiện nay, Phòng khám nam khoa đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là biện pháp cắt bao quy đầu tiên tiến cũng như hiện đại nhất hiện nay tới nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, ít chảy máu, ít tổn thương, không để lại sẹo, thời gian diễn ra thủ thuật ngắn chỉ khoảng 15 – 28 phút, đối tượng hồi phục nhanh, không dẫn đến tạo ra đến sinh hoạt cũng như công việc của đối tượng. Hãy với tới Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để sức khỏe của bạn được chăm sóc 1 phương pháp tối ưu nhất.

Trên đây là những chia sẻ của những bác sỹ cách găm bi vào chim bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề "Tăng thời gian quan hệ sau khi cắt bao quy đầu". Hy vọng một số hiểu biết mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây sẽ giúp ích được tới bạn.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm