• slider
  • slider
  • slider

Kéo dài dương vật giá bao nhiêu tiền

Kéo dài dương vật giá bao nhiêu tiền

Kích thước của dương vật quá ngắn hay nhỏ là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Khi “ cậu nhỏ” khiêm tốn sẽ khiến phái mạnh tự ti trước bạn tình và e ngại trong đời sống tình dục. Chính vì vậy, họ luôn suy nghĩ đến việc phẫu thuật phau thuat keo dai duong vat để làm tăng kích thước dương vật và.

Tuy nhiên, một vấn đề mà nam giới còn băn khoăn trước khi chữa trị là chi phí thực hiện. Do đó, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật bao nhiêu luôn là câu hỏi của nhiều cánh mày râu.


ANhrKR.jpg

PHẪU THUẬT KÉO DÀI DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

Phẫu thuật kéo dài dương vật giúp nam giới cải thiện được "cậu nhỏ" của mình

Dù kích thước của dương vật không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “ giao hợp”, tuy nhiên, nếu kích thước quá nhỏ sẽ khiến nam giới tự ti, mặc cảm với bạn đời. Do đó, nhiều phái mạnh đã chọn cho mình cách đi “ tu sửa” dương vật bằng dịch vụ gắn bi và giá cã để có thể tự tin hơn trong mắt bạn tình.

Theo các chuyên gia nam khoa cho biết, phẫu thuật kéo dài dương vật chỉ nên áp dụng cho nam giới có kích thước dương vật quá ngắn ( nhỏ hơn 4 cm).

Thủ thuật này sẽ làm cho dương vật to và dài hơn, được thực hiện bằng cách cắt dây treo dương vật, đưa phần dương vật dưới da nhún ra bên ngoài, giúp “ cậu nhỏ” dài hơn từ 2 – 3 cm.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT KÉO DÀI DƯƠNG VẬT GIÁ BAO NHIÊU?

Các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Âu Á cho biết thêm, để đưa ra con số cụ thể về chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật là rất khó. Bởi chi phí thực hiện sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, dựa trên tình trạng của dương vật, bác sĩ sẽ áp dụng những thủ thuật khác nhau, do đó chi phí cũng khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện:

Để đảm bảo “ cậu nhỏ” được an toàn sau khi phẫu thuật thì nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế, phòng khám có chất lượng tốt, phương pháp hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật được thành công, tránh trường hợp “ tiền mất tật mang” khi thực hiện ở các phòng khám kém chất lượng với giá rẻ.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm