• slider
  • slider
  • slider

Kiểm tra s.khỏe tình dục định kỳ

Bệnh lây lan thông qua đường tình dục hay còn gọi với tên khác là bệnh xã hội đang ngày càng có thiên hướng vượt lên. Theo những liệu điều tra cho biết, 5 năm trước khả năng người mắc các bệnh xh là 8:1 và chủ yếu gặp ở đàn ông. Còn trong một số năm gần đây, khả năng này ko giảm mà còn tăng lên. số người mắc bệnh đã theo tỉ lệ 4:1 và nam, nữ mắc bệnh là tương đương nhau. do vậy, thông tin và hiểu rõ một số phương pháp ngứa bộ phận sinh dục nam ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc bệnh. sau đây là những việc chúng ta phải làm để phòng bệnh một số bệnh lí nguy hại này.
 

Bệnh lây lan thông qua đường tình dục hay còn gọi với tên khác là bệnh xã hội đang ngày càng có thiên hướng vượt lên. Theo những liệu điều tra cho biết, 5 năm trước khả năng người mắc các bệnh xh là 8:1 và chủ yếu gặp ở đàn ông. Còn trong một số năm gần đây, khả năng này ko giảm mà còn tăng lên. số người mắc bệnh đã theo tỉ lệ 4:1 và nam, nữ mắc bệnh là tương đương nhau. do vậy, thông tin và hiểu rõ một số phương pháp ngứa bộ phận sinh dục nam ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc bệnh. sau đây là những việc chúng ta phải làm để phòng bệnh một số bệnh lí nguy hại này.

không nên giao hợp lúc đang say rượu, sử dụng thuốc kích thích là cách đề phòng những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục an toàn. Nếu bạn đang say rượu hay sử dụng chất kích thích sẽ làm mất đi kiểm soát, ảnh hưởng tới thói quen, từ đó làm bạn chọn sai đối tác, sai bạn đời. Chỉ luôn một phút lơ đãng, xem nhẹ ko dùng bí quyết an toàn thì khả năng mắc các bệnh thông qua đường tình dục là khá cao.
phòng ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục 1Không quan hệ lúc đang say rượu
giao cấu tình dục chung tình, né tránh giao cấu với nhiều “đối tác”

cần giao hợp tình dục chung thủy cách làm dương vât to hơn (một vợ 1 chồng) và giảm thiểu giao hợp với nhiều người. vì giao hợp với nhiều người sẽ làm tăng chức năng mắc một số bệnh lây nhiễm nhiều hơn so với một bạn đời. Tuy nhiên, bạn cũng phải cần đảm bảo, đối tác của bản thân cũng có quan hệ tình dục chung thủy, một bạn đời. Bạn cần biết rằng, lúc mới mắc bệnh lây lan thông qua đường tình dục, bệnh nhân thường khá ít biểu hiện và k có vẻ ốm yếu kể là cả là người bị nhiễm HIV.
kiểm tra s.khỏe tình dục định kỳ

Dù bạn không có bất cứ bệnh lý bất thường nào thì cũng không thể chắc chắn rằng bạn là người mạnh khỏe. bởi thế, để cam kết an toàn, tất cả chúng ta (kể cả nam và nữ) cần đi đánh giá s.khỏe tình dục định kỳ và làm các xét nghiệm quan trọng. Đây cũng là phương pháp ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục 1 cách tốt nhất. Việc xét nghiệm đánh giá kịp thời và đều đặn giúp phát hiện bệnh và chữa trị đúng lúc, tránh gặp các tác hại nguy hại đến sức khỏe và tính mạng.

 

sùi mào gà


Dùng bcs khi giao hợp

bao cao su không chỉ là 1 bí quyết giảm thiểu thai mà nó còn giúp làm giảm khả năng bị phải một số bệnh lây truyền thông qua đường tình dục. Nhưng,, chúng ta cũng cần lưu ý, các bệnh lây truyền qua đường tình dục vẫn chắc chắn lây truyền được kể cả lúc sử dụng bcs, luôn kể tới như bệnh rận mu, herpes sinh dục …vì các bệnh này có cả ở quanh đó cơ quan sinh dục phau thuat keo dai duong vat.
dự phòng những bệnh lây lan qua đường tình dục 2Nên sử dụng bcs lúc quan hệ
Vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau giao cấu

Cho dù là nam hay nữ thì việc vệ sinh cơ quan sinh dục trước và sau lúc giao hợp là điều hết sức quan trọng. do nó làm hạn chế khả năng mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Với đàn bà có thể vệ sinh cơ quan sinh dục bằng nước ấm pha với một tí muối hoặc chắc chắn sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
Trên đây là những cách phòng ngừa các bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục thành công. nắm được và thực hiện đúng một số điều trên sẽ giúp mọi người giảm thiểu và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh, bảo vệ s.khỏe của bản thân và gia đình mình một phương pháp tốt nhất.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm