• slider
  • slider
  • slider

Nên điều trị bệnh viêm túi tinh ở bệnh viện nào tại tphcm

Viêm túi tinh gây đau vùng tầng sinh môn mỗi lần đi tiểu, đau nhiều khi xuất tinh, cơn đau có thể lan dọc theo ống dẫn tinh… Những ảnh hưởng mà viêm túi tinh gây ra sẽ giảm bớt mức độ nguy hại nếu được phát hiện sớm, chẩn đoán kịp thời và điều trị dứt điểm.
Nên điều trị bệnh viêm túi tinh ở bệnh viện nào tại tphcm  Viêm túi tinh gây đau vùng tầng sinh môn mỗi lần đi tiểu, đau nhiều khi xuất tinh, cơn đau có thể lan dọc theo ống dẫn tinh

Những triệu chứng cũa bệnh viêm túi tinh.

Cơ quan có cấu trúc hình túi, gồm hai túi, nằm sau và ở dưới đáy bàng quang, được tạo bởi các lớp cơ màng có chức năng bài tiết ra một chất lỏng làm trung hòa acid gọi là tinh dịch, thành phần giàu fructose, prostaglandin, protein, giúp cho tinh trùng di chuyển được tốt. Chất tiết ra này chiếm khoảng 60 – 70% khối lượng tinh dịch. Số tinh dịch nhiều hay ít tùy thuộc vào từng người, cũng như số lần xuất tinh trong một ngày.

Đau bụng dưới và đau khi xuất tinh: khi viêm túi tinh sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, đau bụng dưới, đau phần xương mu, hơn nữa khi quan hệ tình dục và lúc xuất tinh biểu hiện đau rất rõ ràng.

Xuất tinh ra máu: là một căn cứ quan trọng để chẩn đoán bệnh viêm túi tinh. Cho nên khi thấy xuất tinh ra máu, nam giới cần xem xét có phải mình mắc chứng viêm túi tinh không.

Đi tiểu bất thường: đây là triệu chứng rõ ràng nhất của viêm túi tinh, thường sẽ xuất hiện cảm giác đau rát, tiểu gấp, tiểu buốt, tiểu nhiều lần…

Viêm túi tinh cấp tính: biểu hiện đau toàn thân, sợ lạnh, sốt, nôn ói, tiểu són giống triệu chứng viêm tuyến tiền liệt, kèm đau phần bìu và hậu môn, khi đại tiện đau tăn… Người bệnh nặng có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục, có thể rất đau khi quan hệ tình dục. Tiến hành xét nghiệm máu thường quy thấy tế bào bạch cầu tăng cao.

Viêm túi tinh mạn tính: khi không được điều trị kịp thời hoặc chưa dứt điểm, thì viêm túi tinh cấp tính sẽ chuyển sang mạn tính. Một số người vì quan hệ quá mức hoặc thủ dâm quá nhiều làm cho xung huyết túi tinh và tuyến tiền liệt gây ra nhiễm trùng, dẫn đến viêm túi tinh mạn tính. Viêm túi tinh và tuyến tiền liệt mạn tính khó phân biệt, đặc trưng của viêm túi tinh mạn tính là tinh dịch lẫn máu, mà hiện tượng này sẽ không tự hết, mà sẽ xuất hiện mỗi lần xuất tinh và kéo dài mấy tháng.

Siêu âm: khi đặt đầu dò siêu âm qua trực tràng, hay kết hợp siêu âm vùng bụng khi bàng quang đầy nước tiểu, thấy túi tinh giãn nở, thành dày. Xét nghiệm: tinh dịch có sự hiện diện của nhiều bạch cầu, khi cấy tinh dịch phát hiện vi trùng gây bệnh.

Cần điều trị dứt điểm bệnh để không xảy ra những biến chứng đáng tiếc. Phòng khám Đa khoa baylor của chúng tôi tự tin đem lại mức chi phí điều trị thích hợp nhất cho từng triệu chứng bệnh. Đội ngũ bác sĩ, y tá được đào tạo chuyên nghiệp mong muốn đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Cần điều trị bệnh viêm túi tinh để không xảy ra những biến chứng tại phòng khám 425.

- Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

- Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

- Cơ sở vật chất hiện đại.

- Chi phí giả cả điều trị được niêm yết đúng theo bộ Y tế. website http://baoquydauhep.com/


 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm