• slider
  • slider
  • slider

Những biểu hiện bệnh lậu ở đàn ông

Lậu là một căn bệnh nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Hiện giờ vẫn chưa có vacxin phòng bệnh. Thế nhưng chúng ta vẫn có khả năng ngăn cản lây nhiễm hoặc mắc bệnh bằng các phương pháp phòng tránh hay ngăn ngừa bệnh lậu.
>> Xem thêm: Chi phí cắt bao quy đầu tphcm
 

j5ou1aw.jpg


Biểu hiện của bệnh lậu như thế nào?

Trước khi tư vấn cho người bệnh về phương pháp phòng tránh bệnh lậu, các bác sĩ b.viện Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ cho người bệnh về các biểu hiện của bệnh lậu, để từ đó có cách phát hiện nhanh chóng nếu chẳng may nhiễm bệnh.

Thông thường, bệnh lậu sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 7 ngày kể từ khi có tiếp xúc với nguồn bệnh. Sau đó, bệnh lý sẽ có những dấu hiệu rõ ràng, chi tiết hơn:

Triệu chứng bệnh lậu ở con trai sẽ dễ dàng nhận ra hơn so với nữ giới, đó là:

+ Mắc tiểu rắt, hoặc buốt, có dịch nhầy trong như nhựa chuối vào sáng nhanh chóng

+ Đau rát khi quan hệ tình dục, thân thể lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, nổi hạch ở bẹn.

Bệnh lậu ở nữ giới thường có triệu chứng là đi tiểu nhiều lần, đau rát khi giao hợp, khí hư ra khá nhiều, khí hư có mùi hôi.

Phương pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu:
Phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu thật sự đang là thông tin bức thiết trong xã hội ngày nay. Bởi bệnh ko chỉ gây ra những nguy hại đáng kể cho sức khỏe người bệnh mà tốc độ lây lan cũng trở nên chóng mặt.

Quan hệ tình dục an toàn là biện pháp phòng tránh bệnh lậu hiệu quả:

Do vậy, biện pháp tốt nhất để bảo vệ cho s.khỏe chính bạn hay những người xung quanh là nâng cao ý thức phòng tránh bệnh lậu.

bsBw4xk.jpg


>>> Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu tốt


Mọi người hãy nâng cao ý thức phòng tránh bệnh theo các cách dưới đây để đẩy lùi bệnh lậu:

Thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, hôn nhân chung thủy 1 vợ 1 chồng.

Tránh lối sống buông thả, dễ dãi, giao hợp tình dục với nhiều người.

Giảm thiểu tắm rửa ở những nhà tắm công cộng.

Ko sử dụng chung đồ cá nhân, quần áo, ly uống nước ... với người nhiễm khuẩn lậu để tránh mọi khả năng tấn công của vi khuẩn gây nên bệnh.

Giữ gìn vệ sinh cá nhân, bộ phận sinh dục sạch sẽ, nhất là sau khi quan hệ tình dục

Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để biết rõ về trạng thái s.khỏe cơ thể hay nhanh chóng có biện pháp phòng tránh nếu phát hiện bệnh.

=> Biện pháp phòng tránh tốt nhất là tới cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng khám nam khoa Âu Á để khám định kỳ, phát hiện và điều trị bệnh lậu sớm.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là phương pháp phòng tránh bệnh lậu hữu hiệu nhất

Bệnh lậu nếu ko được chữa trị nhanh chóng sẽ gây ra các hậu quả vô cùng nguy hiểm như tiểu ra máu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tắc vòi trứng, ... Nghiêm trọng hơn là gây ra vô sinh.

Chính vì vậy, khi nhận thấy những dấu hiệu nào của bệnh lậu thì hãy tới ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng khám Âu Á để khám và điều trị sớm, tránh các điều không mong muốn xảy ra.

Đến với Phòng khám Âu Á, người bệnh sẽ được áp dụng chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp nội khoa – đây là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Với cách này, người bệnh sẽ giảm bớt cơn đau khi uống thuốc, khống chế vi khuẩn làm tổn thương các tế bào và chữa trị.

Trên đây là những chia sẻ của các b.sĩ Phòng khám Âu Á về phương pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu. Nếu còn điều gì thắc nhiễm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 77 99 66 hay nhấp vào tư vấn trực tiếp, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.


>>> Xem thêm: Bị dài bao quy đầu có sao không
kenh cham soc suc khoe tai tphcm