• slider
  • slider
  • slider

Những biểu hiện lậu cơ bản ở đàn ông

Lậu là một bệnh lý nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục. Hiện giờ vẫn chưa có vacxin phòng bệnh. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể hạn chế lây nhiễm hoặc mắc bệnh bằng các phương pháp phòng tránh hoặc ngăn ngừa bệnh lậu.
>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu
 

FMfNQk5.jpg


Dấu hiệu của bệnh lậu như thế nào?

Trước khi tư vấn cho người bệnh về biện pháp phòng tránh bệnh lậu, những bác sĩ trung tâm y tế Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ cho người bệnh về các biểu hiện của bệnh lậu, để từ đó có phương pháp phát hiện sớm nếu chẳng may mắc bệnh.

Thông thường, bệnh lậu sẽ có thời gian ủ bệnh từ 2 – 7 ngày kể từ khi có tiếp xúc với nguồn bệnh. Sau đó, bệnh lý sẽ có những dấu hiệu rõ ràng, cụ thể hơn:

Triệu chứng bệnh lậu ở người con trai sẽ dễ dàng nhận ra hơn so với nữ giới, đó là:

+ Bị tiểu rắt, hoặc buốt, có dịch nhầy trong như nhựa chuối vào sáng sớm

+ Đau rát khi giao hợp tình dục, cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, nổi hạch ở bẹn.

Bệnh lậu ở nữ giới thường có biểu hiện là đi tiểu nhiều lần, đau rát khi giao hợp, khí hư ra khá nhiều, khí hư có mùi hôi.

Phương pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu:
Phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu thật sự đang là thông tin bức thiết trong x.hội ngày nay. Bởi bệnh không chỉ gây ra những hậu quả đáng kể cho sức khỏe người bệnh mà tốc độ lây lan cũng trở nên chóng mặt.

Quan hệ tình dục an toàn là phương pháp phòng tránh bệnh lậu tốt nhất:

Do vậy, biện pháp tốt nhất để bảo vệ cho s.khỏe chính bạn và những người xung quanh là nâng cao ý thức phòng tránh bệnh lậu.

OqyuRQS.jpg


>>> Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu


Mọi người hãy nâng cao ý thức phòng tránh bệnh theo những phương pháp sau đây để đẩy lùi bệnh lậu:

Thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, hôn nhân chung thủy 1 vợ 1 chồng.

Tránh lối sống buông thả, dễ dãi, quan hệ tình dục với nhiều người.

Giảm thiểu tắm rửa ở những nhà tắm công cộng.

Ko sử dụng chung đồ cá nhân, quần áo, ly uống nước ... với người mắc khuẩn lậu để tránh mọi nguy cơ tấn công của vi khuẩn gây ra bệnh.

Giữ gìn vệ sinh cá nhân, cơ quan sinh dục sạch sẽ, nhất là sau khi giao hợp tình dục

Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để biết rõ về trạng thái sức khỏe bản thân hoặc sớm có cách phòng tránh nếu phát hiện bệnh.

=> Cách phòng tránh tốt nhất là tới cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng khám Âu Á để khám định kỳ, phát hiện và chữa trị bệnh lậu nhanh chóng.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ là phương pháp phòng tránh bệnh lậu hữu hiệu nhất

Bệnh lậu nếu ko được chữa trị kịp thời sẽ gây nên những ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm như tiểu ra máu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tắc vòi trứng, ... Nghiêm trọng hơn là dẫn đến vô sinh.

Vậy nên, khi nhận thấy các dấu hiệu nào của bệnh lậu thì hãy tới ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để kiểm tra và điều trị sớm, tránh các điều không mong muốn xảy ra.

Đến với Phòng khám Âu Á, người bệnh sẽ được áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nội khoa – đây là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Với biện pháp này, người bệnh sẽ giảm bớt cơn đau khi uống thuốc, khống chế vi khuẩn làm tổn thương các tế bào và chữa trị.

Trên đây là các chia sẻ của các b.sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về biện pháp phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lậu. Nếu còn việc làm gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: (08) 38 77 99 66 hay nhấp vào tư vấn trực tiếp, các bác sĩ của chúng tôi sẽ cho bạn các lời khuyên bổ ích nhất.


>>> Xem thêm: Dài bao quy đầu có nên cắt
kenh cham soc suc khoe tai tphcm