• slider
  • slider
  • slider

​Siêu âm thai nhỏ bao nhiêu tiền ở tphcm

Siêu âm thai là yếu tố bắt buộc đối với các mẹ bầu, hầu hết các thai phụ phải thực hiện siêm âm ít nhất 3 lần trong giai đoạn mang thai. Vì thế, vấn đề chi phí siêu âm thai nhi ở TPHCM bao nhiêu tiền được rất nhiều thai phụ quan tâm. Vậy khoản chi phí cho mỗi lần siêu âm là bao nhiêu?
​Siêu âm thai nhỏ bao nhiêu tiền ở tphcm vấn đề chi phí siêu âm thai nhi ở TPHCM bao nhiêu tiền được rất nhiều thai phụ quan tâm. Vậy khoản chi phí cho mỗi lần siêu âm là bao nhiêu?

Siêu âm thai nhỏ bao nhiêu tiền ở tphcm nên siêu âm ở đâu.

Các chuyên gia cho biết, siêu âm thai hay khám thai định kỳ là yếu tố bắt buộc thai phụ phải thực hiện và chi phí siêu âm sẽ không tốn kém như mọi người đã nghĩ. Tuy nhiên, khoản chi phí siêu âm ở mỗi người có sự chệnh lệch và không có con số cụ thể do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Cụ thể, chi phí siêu âm thai sẽ chịu sự chi phối của những yếu tố sau đây:

Loại hình siêu âm: Tùy vào mục đích khác nhau và yêu cầu của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp siêu âm phù hợp. Điều này đã khiến cho chi phí siêu âm ở mỗi thai phụ có sự khác nhau.

Siêu âm 2D: Loại hình siêu âm này thường được thực hiện ở giai đoạn đầu thai kỳ, thường là 18-20 tuần. Thường được thực hiện với mục đích chẩn đoán có thai hay không, xác định thai bao nhiêu tuổi, kiểm tra vị trí, kích thước của thai nhi (thai nằm trong hay ngoài tử cung), đồng thời phát hiện dị tật bẩm sinh ở thai.

Siêu âm 3D: Loại siêu âm này được áp dụng đối với những thai đã lớn, cho hình ảnh màu và có thể nhìn thấy bao quát hình hài của trẻ. Bên cạnh đó, siêu âm 3D giúp bác sĩ kiểm tra và phát hiện những dị tật về tim, gan, thận,…ở trẻ.

Các chuyên gia cho biết, siêu âm là cách giúp thai phụ theo dõi được sự phát triển của thai cũng như kiểm soát được những chuyển biến bất thường để có cách xử lý kịp thời. Tuy nhiên, thai phụ không vì thế mà lạm dụng việc siêu âm, do nếu siêu âm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến não bộ của trẻ.

Cơ sở siêu âm: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí siêu âm của chị em. Nếu thai phụ chọn những địa chỉ không uy tín, kém chất lượng, không trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc thăm khám và kiểm tra thì sẽ tốn kém hơn do mức phí không rõ ràng, hơn thế nữa kết quả siêu âm không đảm bảo chính xác.

Siêu âm thai giúp thai phụ theo dõi và kiểm tra sự phát triển của thai nhi.

Do đó, thai phụ nên đến các cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín, nơi có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo cho quá trình siêu âm thai nhi được chính xác và nhanh chóng.

Hơn thế nữa, những cơ sở y tế uy tín thì chi phí sẽ được niêm yết, công khai, minh bạch rõ ràng nên thai sẽ yên tâm hơn.

Việc khám thai định kỳ và siêu âm theo sự chỉ định của bác sĩ là điều cần thiết mà mỗi thai phải thực hiện. Do đó, thai phụ cũng không nên đặt nặng vấn đề chi phí siêu âm vì quan trong nhất là có thể theo dõi sức khỏe của chính mình và kiểm tra có chính xác tình trạng sức khỏe và sự phát triển của thai nhi hay không.

Khi đi siêu âm, thai phụ nên làm theo những hướng dẫn của bác sĩ, không nên e ngại phải cởi quần áo hoặc thực hiện siêu âm đầu dò vì đây là thủ thuật thông thường trong phòng khám. Trong khi siêu âm, thai phụ nên chia sẻ với bác sĩ về tình trạng cụ thể của mình để tư vấn và có kết quả chẩn đoán chính xác hơn.

website  http://baoquydauhep.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm