• slider
  • slider
  • slider

Thủ dâm quá độ gây hậu quả nghiêm trọng

Hậu quả thủ dâm quá độ Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Huyện Bình Chánh cho biết thủ dâm quá độ ở thanh thiếu niên là một hiện tượng phổ biến, tuy nhiên rất nhiều người hiểu sai về khái niệm thủ dâm, bản thân chỉ nghĩ rằng thủ dâm mang lại khoái cảm mà không biết rằng thủ dâm trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác hại. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám nam khoa Huyện Bình Chánh sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về những tác hại của việc thủ dâm ở thanh thiếu niên.
Thủ dâm quá độ gây hậu quả nghiêm trọng Hậu quả thủ dâm quá độ Các chuyên gia của phòng khám nam khoa Huyện Bình Chánh cho biết thủ dâm quá độ ở thanh thiếu niên là một hiện tượng phổ biến.

Thủ dâm quá độ sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng.


Một nhóm các nhà khoa học Australia mới đây đã phát hiện ra 98% các chàng thực hiện những động tác thủ dâm trong khi rất nhiều các nàng… giả vờ rằng họ không mấy quan tâm. Nhưng thực tế, có đến 89% (một con số rất lớn!) các nàng cũng rất hứng thú với thủ dâm. 

Một nghiên cứu khác cho thấy ngày càng có nhiều teen tiến hành thủ dâm quá độ. Có đến 1/3 các cô bé và khoảng 1/2 các cậu bé thủ dâm để đạt khoái cảm trước khi bước sang tuổi 13.

Nhiều chuyên gia giới tính cho biết thủ dâm là một hành vi tình dục cần được kiểm soát và hạn chế vì nó có ảnh hưởng xấu tới cơ thể, đặc biệt là hoạt động của não.

Ông Bosun Banjoko, chuyên gia về sức khỏe cộng đồng tại trường Đại học Obafemi Awolowo khẳng định: “Thủ dâm thực sự ảnh hưởng tới đời sống tình dục trong tương lai của một người đồng thời có tác động cả về mặt tâm lý và xã hội.”

Thủ dâm càng nguy hiểm hơn nếu được tiến hành một cách thường xuyên và khi con người không thể kiểm soát được hành vi tình dục của mình.

Một chuyên gia khác, ông Femi Adereti cho biết: “Thông thường, những người hay thủ dâm đều có xu hướng trở nên khép kín, giấu giếm. Họ sống trong một thế giới tràn ngập những ảo tưởng. Rất nhiều phụ nữ mắc chứng thần kinh căng thẳng thừa nhận rằng nguyên nhân của những rắc rối bắt nguồn từ các hành vi thủ dâm trong thời gian dài.”

Tiến sỹ Bayo Omole đồng tình rằng bất kỳ người trẻ nào lạm dụng thủ dâm đều có nguy cơ mắc phải những triệu chứng căng thẳng thần kinh. “Nhiều người trong số họ không thể đối mặt với thực tế. Thủ dâm thường xuyên vô cùng nguy hại.”

Đối với những người huyết áp cao, thủ dâm có thể khiến họ từ biệt cuộc sống sớm hơn họ nghĩ. Thậm chí trong nhiều hồ sơ lưu trữ còn xác nhận nguyên nhân gây tử vong ở nhiều cậu bé Châu Âu là do lạm dụng thủ dâm.

Nó còn khiến cảm hứng ái ân bị suy giảm khi những người quen thủ dâm đối mặt với thực tế đêm “yêu” và hậu quả rõ ràng là “về đích” quá sớm, quá nhanh.

Đối với các nàng, sự chậm phát triển ngực và đối với các chàng, nguy cơ của chứng động kinh bắt nguồn từ việc suy giảm lượng tinh trùng là những hậu quả nghiêm trọng của thủ dâm.

Thành phố Mỹ Tho,Thị xã Gò Công,Thị xã Cai Lậy,Huyện Cái Bè, Huyện Gò Công Đông Huyện Gò Công Tây,Huyện Chợ Gạo,Huyện Châu Thành,Huyện Tân Phước, Huyện Cai Lậy,Huyện Tân Phú Đông Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức Phong Phú,Đa Phước, Quy Đức, Hưng Long, Tân Quý Tây, Bình Chánh, An Phú Tây, Tân Kiên, Tân Nhựt, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Bình Hưng, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và thị trấn Tân Túc..

Website http://baoquydauhep.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm